TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Lớp dành riêng cho học viên đã tham gia lớp căn bản

LỚP HỌC KHOA HỌC SỐ NÂNG CAO

Đăng ký học

THÔNG TIN

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY​

Khóa học Nâng cao sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về 22 chỉ số trong số học và cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày.Giúp bạn hiểu rõ giá trị của bản thân, xác định mục tiêu cuộc sống và đạt được thành công tối đa.

.01

Hiểu rõ bản thân

Bạn sẽ có khả năng hiểu sâu hơn về bản thân thông qua việc áp dụng số học. Bạn có thể nhận biết và khai phá tiềm năng cá nhân, đồng thời rèn luyện để cải thiện mặt yếu và phát triển bản thân một cách toàn diện.

.02

Thấu hiểu mọi người

Khóa học sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và đa chiều về những người xung quanh. Bằng cách áp dụng số học vào việc phân tích tính cách và sự tương tác của người khác, bạn có thể hiểu rõ hơn về họ, cảm thông và tạo sự kết nối tốt hơn trong mối quan hệ.

.03

Xây dựng mối quan hệ

Khóa học giúp bạn xác định tương thích và xây dựng mối quan hệ tốt trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Bằng cách áp dụng số học để hiểu rõ hơn về người khác và đồng điệu với họ, bạn có thể xây dựng mối quan hệ chất lượng và mang tính cộng tác cao hơn.

NGƯỜI ĐÀO TẠO

NGƯỜI ĐẠO TẠO CỦA BẠN LÀ AI?

Kiến thức của TS.Nguyễn Hà Bằng đã giúp truyền cảm hứng và động lực

HƠN 120.000 NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh và Coaching doanh nghiệp tự động hóa.

Với thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 120.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Là Founder của cộng đồng Số Học Thịnh Vượng, ông đã giúp đỡ hàng trăm thành viên phát triển và đạt được thành công trong kinh doanh.

Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng cũng từng giữ vị trí Phó Tổng Giám Đốc TTC EDU trực thuộc TTC Group – một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, nơi ông đã có cơ hội thực hiện nhiều dự án lớn và mang lại giá trị cho công ty.

Bên cạnh những tiền bối đã từng giúp đỡ ông trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng còn rất tâm huyết trong việc học hỏi và đổi mới. Ông luôn tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới từ các diễn giả nổi tiếng và các chuyên gia có tầm ảnh hưởng trên thế giới như Thầy Tony Robbins, Vua Bán Hàng Blair Singer,….

Tìm hiểu thêm về TS. Nguyễn Hà Bằng

Một vài hình ảnh về

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA TIẾN SĨ NGUYỄN HÀ BẰNG

Một vài video về

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA TIẾN SĨ NGUYỄN HÀ BẰNG

chưa hết, còn hơn thế nữa …

0794165390

Email

Zalo

Facebook

Messenger